Đặt tên cho con gái theo phong thủy
Chuyện Sinh Đẻ

Gợi ý các tên đẹp cho con gái sinh năm 2020 hợp Phong Thủy

Cái tên không chỉ dùng để gọi thường ngày mà chính là “mệnh danh”, sẽ theo bé đi hết quãng đường đời về sau. Vì thế, khi đặt tên cho con gái, bố mẹ đừng để bé e ngại hay thiếu tự tin với bạn bè cùng trang lứa chỉ vì một cái tên không hợp thời. Ngoài việc đặt tên cho con hay và hợp thời thì cha mẹ nên chú ý đến phong thủy, tuổi tác của bố mẹ để đặt tên cho con.

Đặt tên cho con gái ở nhà
Chuyện Sinh Đẻ

Đặt tên ở nhà cho con gái sinh năm 2020 cực “Hay Độc Lạ”

Tên gọi chính là tâm nguyện, mong ước mà bố mẹ gửi gắm cho con cái, sẽ gắn bó cùng con yêu đi đến hết cuộc đời. Do đó, cách đặt tên ở nhà cho con gái luôn được nhiều bậc cha mẹ rất quan tâm. Dưới đây là một số gợi ý về cách đặt tên dễ thương, ý nghĩa cho con gái cưng ở nhà, bố mẹ cùng tham khảo nhé.

Nhật ký đi đẻ của bà mẹ lần đầu mang thai
Chuyện Sinh Đẻ

Nhật ký đi đẻ của bà mẹ mang thai lần đầu tiên

Lần đầu tiên mang thai nên chưa có kinh nghiệm, đi hỏi người này người nọ ai cũng bảo đứa đầu đẻ không đúng ngày đâu có khi quá đến cả chục ngày. Ung dung lắm, đã thế không hiểu ma sui quỷ khiến thế nào cái ngày được 8 tháng 29 ngày, bà nội nào up quả clip mổ đẻ lên facebook. Đi khám bác sĩ nào cũng bảo nhìn mình dễ đẻ, ngôi thuận lắm rồi, thế là mắm môi mắm lợi ấn clik xem full hd luôn.