Bà bầu ăn cá chép có tốt không? Gợi ý cách nấu cá chép tốt cho bà bầu
Món ngon

Bà bầu ăn cá chép có tốt không? Gợi ý cách nấu cá chép tốt cho bà bầu

Cá chép là loại thực phẩm đem đến nhiều dưỡng chất như protein, axit glutamic, glycine, chất béo, arginine, omega 3, niacin, vitamin A, B1, B2, D, E…rất tốt cho con người. Vậy bà bầu ăn cá chép có tốt không? Nếu trong thời kỳ mang thai bà bầu không ăn được cá thì có thể ăn gì thay thế? Hãy cùng chúng mình tìm hiểu nhé.

Bà bầu ăn ngải cứu không có ảnh hưởng gì tới thai nhi không?
Dinh Dưỡng

Bà bầu ăn ngải cứu có sao không?

Ngải cứu là loại cây không còn xa lạ gì với chúng ta, ngoài việc là nguyên liệu của các món ăn như gà hầm ngải cứu, trứng rán ngải cứu,… thì nó còn là một vị thuốc chữa bệnh trong đông y. Tuy nhiên, trong nhân gian truyền nhau bà bầu không nên ăn ngải cứu vì có thể dẫn đến sảy thai. Vậy bà bầu có nên ăn ngải cứu không? Bà bầu tháng thứ mấy có thể ăn được ngải cứu?

Tư thế ngủ theo 3 giai đoạn
Sức Khỏe

Tư thế ngủ khi mang thai theo từng giai đoạn để an toàn cho mẹ và bé

Giấc ngủ đối với mỗi người là vô cùng quan trọng, đặc biệt khi mang thai, giấc ngủ cũng như tư thế ngủ có ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của thai nhi và sức khoẻ của mẹ trong thai kỳ. Vậy đâu là tư thế ngủ tốt nhất và an toàn nhất cho bà bầu và em bé, hãy cùng Blog Thai Giáo Tiptop Kid đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Mang thai tháng thứ 4: Cái đạp đầu tiên của con và những vấn đề sức khỏe mẹ bầu cần lưu ý
Tháng 4

Mang thai tháng thứ 4: Cái đạp đầu tiên của con & những vấn đề sức khỏe mẹ bầu cần lưu ý

Mang thai tháng thứ 4 là lúc bà bầu có thể nhẹ nhõm một chút sau 3 tháng ốm nghén mệt mỏi. Thai nhi vào thời điểm này cũng có những sự phát triển vô cùng độc đáo. Mẹ đã có thể biết được giới tính của con, nghe được tiếng tim con đập rộn ràng trong bụng và cảm nhận được những cú đạp đầu tiên của bé yêu.