ra mau do cuoi thai ky
Mang Thai 3 Tháng Cuối

Thai phụ ra máu đỏ tươi ở tháng cuối thai kỳ có nguy hiểm không?

Ra máu đỏ tươi khi mang thai tháng cuối là hiện tượng dễ xảy ra ở đa phần thai phụ. Tuy nhiên, hầu hết đều là dấu hiệu cảnh báo nguy hiểm mà các mẹ phải lưu ý. Hãy cùng blog Thai Giáo Tai Nghe Thai Nhi Tiptop Kid Music tìm hiểu việc ra máu khi mang thai tháng cuối gồm những nguyên nhân nào nhé.

Táo bón khi mang thai tháng cuối: Nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả
Mang Thai 3 Tháng Cuối

Táo bón khi mang thai tháng cuối: Nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả

Táo bón khi mang thai tháng cuối là nỗi ám ảnh của không ít bà bầu. Đây là hiện tượng thường gặp ở hầu hết phụ nữ có thai, tuy không phải là bệnh lý nhưng trong thai kỳ, táo bón có thể gây ra rất nhiều ảnh hưởng nguy hiểm. Mẹ bầu hãy tìm hiểu nguyên nhân và cách phòng ngừa trong bài viết dưới đây nhé!

thuc pham cho ba bau thang thu 7
Dinh Dưỡng

Thực Đơn Cho Bà Bầu Tháng Thứ 7: Nên Và Không Nên Ăn Những Gì?

Đến tháng thứ 7, việc mỗi ngày bà bầu vẫn cần phải nhớ đó là bổ sung một chế độ ăn uống khoa học, hợp lý, đầy đủ dưỡng chất để con yêu có thể phát triển tốt nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các mẹ thực đơn cho bà bầu tháng thứ 7 để các mẹ có thêm nhiều kiến thức bổ ích và giúp bé yêu phát triển vượt trội nhé.

Phù chân khi mang thai nguy hiểm thế nào?
Mang Thai 3 Tháng Cuối

Không nên chủ quan với hiện tượng phù chân khi mang thai

Phù chân là hiện tượng sinh lý phổ biến thường gặp ở phụ nữ mang thai, tuỳ cơ địa mỗi người và độ lớn của thai nhi mà triệu chứng này có thể xuất hiện sớm hay muộn, nặng hay nhẹ nhưng phổ biến là ở 3 tháng cuối thai kỳ. Các bà bầu cần hết sức lưu ý với hiện tượng này bởi nó không chỉ gây mệt mỏi cho cơ thể mà còn có thể là biểu hiện của bệnh tiền sản giật vô cùng nguy hiểm.